Giới thiệu

Viện Điện tử (Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự – Bộ Quốc Phòng)

Nhà sản xuất các máy Vật lý trị liệu đa năng

Giới thiệu

Các dòng sản phẩm Máy vật lí trị liệu đa năng do Viện Điện tử (thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự – Bộ Quốc Phòng) nghiên cứu và sản xuất, với sự kết hợp khoa học giữa Đông, Tây y và áp dụng công nghệ điện tử tiên tiến hiện đại trên thế giới, cho ra đời những tính năng vượt trội, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho việc phòng và điều trị bệnh, được kiểm nghiệm lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện 354, Bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội, Trung tâm Điều trị kỹ thuật cao/ Trung tâm Y tế Hàng không Việt Nam, Bệnh viện 198, Trung tâm Y tế Hàng không Việt Nam… và rất nhiều khoa, phòng khám, bệnh nhân tự điều trị đang sử dụng. Các máy đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất, lưu hành.

Từ năm 2014 Viện cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp DoctorHome với nhiều chủng loại và tính năng vượt trội (như siêu âm điều trị, Điện phân thuốc, Laser nội mạch, Kéo giãn cột sống…), dòng máy này được thiết kế đẹp và nâng cấp hoàn toàn các bảng mạch điện tử.

Số 17 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 069.516147

Trung tâm Máy vật lý trị liệu Wonder MF508, Điều Trị Đau Clinic

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng Máy vật lý trị liệu của Viện Điện tử

Giới thiệu

Điều Trị Đau .com được Bs Mai Trung Dũng sáng lập và phát triển dưới sự bảo trợ của Bệnh viện Quân y 354, là website hàng đầu về Đau và Điều trị đau cơ xương khớp, cột sống, thần kinh; đã từng được Bộ Y tế trao GIẢI NHÌ trong Hội thao sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế KV Hà Nội năm 2009, và được Bộ Quốc phòng tặng GIẢI NHẤT Giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội năm 2010.

Điều Trị Đau Clinic là 1 thành viên của Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám (thành viên của Công ty Cổ phần phát triển khoa học kỹ thuật Y sinh); đơn vị chuyên khoa khám bệnh và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp bằng Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng và Châm cứu YHCT. Đặc biệt là  áp dụng nhiều hệ thống máy DoctorHome trong công tác điều trị đạt kết quả rất tốt.

Trung tâm Máy vật lý trị liệu DoctorHome được vận hành bởi Điều Trị Đau Clinic là sự kết hợp giữa điều trị và giới thiệu sản phẩm, và là nhà phân phối chính thức các sản phẩm DoctorHome cũng như các sản phẩm khác của Viện Điện tử (Bộ Quốc phòng). Được Viện Điện tử và Công ty cổ phần Tsun Việt Nam ủy nhiệm cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc với giá cả và dịch vụ bảo hành chính hãng bởi các kỹ sư của Viện Điện tử và Tsun.

Thông tin hỗ trợ về kỹ thuật xin liên hệ:

Đại tá, ThS Vũ Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật điện tử y tế và an toàn bức xạ/Viện Điện tử.

SĐT: 0983416172

Email: tuanbackc5@gmail.com.

Thông tin tư vấn chuyên môn xin liên hệ:

BSCKII Mai Trung Dũng – Trưởng khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Quân y 354

SĐT: 0845898686

Email: drmaitrungdung@gmail.com